#1 #2
57K 14 1

Thác loạn sau bữa tiệc gia đình cùng gái dâm

Hôm nay gia đình cô quyết định tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn mừng tân gia nhà mới của cả hai vợ chồng và cũng là hôm chủ nhật rảnh rỗi của tất cả mọi người nên cũng dễ mời gọi họ đến tham gia chung vui cùng. Cả hai vợ chồng đã chuẩn bị những món ăn ngon miệng nhất bao gồm cả đồ nướng, món tráng miệng, bia hảo hạng cùng hàng loạt thứ khác để cho bữa tiệc thịnh soạn nhất có thể. Xong xuôi, người chồng gọi điện và đến mời những nhà hàng xóm cận kề tham gia cho vui vẻ.

Bữa tiệc nhanh chóng được bắt đầu cùng tiếng cụng ly chúc mừng tân gia của mọi người, cảnh tượng vui vẻ này diễn ra thật tấp nập làm sao khi mà tất cả mọi người như đã quen thuộc với nhau từ trước và chơi cũng rất hết mình. Ăn uống tiệc tùng cũng đồng nghĩa với việc sẽ say sưa trong bia chất lượng hảo hạn đó, chồng của cô là người say đầu tiên và cô phải dìu anh về phòng để nghỉ ngơi trước. Những người còn lại vẫn ở đó vui vẻ, các cô vợ của những người khác xin phép đi về trước.

Đụ gái dâm JAV Nhật Bản

Giờ đây khi trời đã dần chuyển về khuya, chỉ còn lại cô cùng với một anh có độ chịu chơi cứng nhất ở lại dọn dẹp căn phòng phụ giúp với cô. Chẳng biết cơn say như thế nào mà làm anh sà vào lòng của cô lúc nào không hay, cô cố gắng đẩy anh ra nhưng rồi vì không làm chủ được nữa mà anh đã hôn lấy cô và làm tình với cô như thể cô chính là người yêu của anh vậy. Cô cố gắng đẩy anh ra nhưng đành bất lực buông xuôi vì có cố gắng thế nào cô cũng không thể chống lại anh được, chẳng mấy chốc mà quần áo của cả hai đã được lột bỏ và hai thân thể trần truồng đó đang quấn lấy nhau đầy sung sướng.

Phim sex thác loạn sau buổi tiệc gia đình cực phim sex xnxx dâm lồn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.