#1 #2
6.7K 1 0

Vụng trộm với em đồng nghiệp ngực to vì trễ tàu

Dạo vào cuối năm cũng là lúc công ty khá nhiều việc, anh liên tục phải làm việc tăng ca cho nhiệm vụ sếp giao cho mình, ngày nào cũng làm đến tận khuya, mà vẫn chưa đâu vào đâu công việc mà sếp giao cho. Hôm nay, lại tiếp tục là một ngày bận rộn đối khi tăng ca đến tận khuya, vì mãi làm mà quên thời gian, chàng đã bị lỡ chuyến tàu cuối để về nhà của mình. Trong gương mặt buồn bã ấy, cậu định quay phim set lại văn phòng làm thêm việc rồi ngủ đến sáng mai chứ cậu cũng chẳng đi về đâu. Trên đường đi lại gặp nữa đồng nghiệp của mình, kể chuyện cho cô ấy thì nàng chủ động mời anh về nahf ngủ một đêm.

Xem sex hay vụng trộm với em đồng nghiệp ngực to.

Ban đầu, tỏ ra ái ngại và từ chối lời đề nghị, thế nhưng vì em ấy quá nhiệt tình, lại nghĩ đến văn phòng ngủ không thoải mái mà anh cũng đồng ý về nhà cô, suốt quãng đường đi hai người đã nói rất nhiều về cuộc sống và tình yêu, cả hai đều quá bận rộn nên không có thời gian cho riêng mình nữa rồi. Hai sự cô đơn đã lâu gặp nhau, đêm nay sẽ là một đêm rất dài, cô mời anh ăn uống, hai người có uống rượu thêm cô mặc chiếc áo hai dây mổng lại còn không mặc áo lót ở trong, kèm theo quần đùi ngắn cũn cỡn ôn sát mông làm anh phải bỏng mắt vì độ quyến rũ của nàng.

Cô đơn đã lâu, cả chàng và nàng ai cũng thèm khát dục vọng, vì thế mà khi đã lân lân anh đến gần cô, hai người bắt đầu cảm nhận tình yêu vừ mới rực lên của hai người, chàng từ từ liếm trên môi, tai đến vú không mặc áo ngực mềm mại ấy, đúng là cảm giác sướng nhất sau giờ làm việc mệt mỏi, những gì cần đến cũng cô ngồi lên người anh cạ vào anh, đêm nay quả là một đêm tuyệt vời.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.