#1 #2
6.1K 1 0

Vuốt cặc bạn trai nơi kín đáo đê mê chết người

Tuy giờ đây là khoảng thời gian trưa nắng nóng nực và oi bức của cái không khí ngày hè nhưng không vì thế mà ngăn cản được sự dâm dục của em người yêu này. Tranh thủ cơ hội đó mà đã rủ anh người yêu của mình vào khách sạn với lý do nghỉ chân vì bị say nắng và không thể nào đi tiếp được nữa. Anh người yêu nghe cô nói vậy thì cũng lo lắng cho sức khỏe của em nên đã vội tìm một khách sạn ở gần nơi họ đang dừng chân và đưa cô vào nghỉ ngơi một lúc cho sức khỏe của nàng ổn lại.

Cảnh địt lồn gái jav phê pha kịch tính quá hấp dẫn.

Thế nhưng vào đến khách sạn là bản chất thật của em đã lộ diện và giờ đây anh có chạy đường trời mới có thể thoát được. Vừa thuê được căn phòng ưng ý và đóng cửa lại ngay lập tức nàng ta đã nhào đến ôm choàng lấy anh và trong khi anh còn đang chưa biết chuyện gì thì nàng đã hôn chặt lấy bờ môi của anh rồi. Hắn từ không hiểu chuyện gì đang xảy ra và giờ đây đã biết được mục đích nên cũng dần thả lỏng cơ thể của mình và ôm chặt lấy nàng hôn ngấu nghiến.

Phim sex vuốt cặc bạn trai đê mê chết người

Cả hai vừa hôn hít vừa sờ soạng cơ thể của đối phương như tìm kiếm một điều gì đó thú vị cho bản thân của mình. Anh thì mãi mân mê cặp vú to tròn của cô còn nàng thì đang đưa tay sờ soạng con cặc ẩn trong lớp quần jeans của anh. Tuy đã trong hai lớp quần chật chội dày đặc nhưng cô vẫn cảm nhận được độ nóng đang lan tỏa ra từ đó. Cả hai cứ vậy mà mân mê nhau chán chê thì mới chịu dừng lại và cởi đồ ra để tiếp tục hành sự công việc của mình.

Anh ôm chặt hai bầu ngực của bạn gái rồi nằm từ thế quay người lại mà bú lồn còn em thì mải mê ngậm con cặc đó vào mồm và mút ra vào đều đặn. Cả hai đã đạt đến trạng thái kích thích nhất để làm tình sung sướng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.