#1 #2
21.9K 22 1

Xem cái lồn thâm đen thui của bạn gái

Đôi bàn tay của người đàn ông đang vuốt ve khắp háng của người con gái này rồi sờ lên bầu ngực bóp lấy nó liên tục. Còn cô nàng thì đang ngại ngùng mỗi khi máy quay quay tận mặt của em. Bàn tay của anh chàng đang bóp thật sướng lấy bầu ngực căng tròn. Dần dần xuống dưới âm hộ những ngón tay đang sờ vào hột le rồi lắc lắc liên tục. Chiếc bướm của nàng có rất nhiều lông xung quanh. Cô gái sướng rên rỉ liên tục với khuôn mặt trông thật là dâm đãng.

Cùng xem cái lồn thâm đen thui của cô bạn gái javhd này nhé.

Anh chàng cầm lấy chiếc máy kích dục cọ cọ vào hột le làm cho cô gái này cảm thấy vô cùng sung sướng rên rỉ càng lúc càng dâm hơn bởi nhột quá. Chổng mông lên anh ta vẫn tiếp tục đưa món đồ chơi tình dục đó vào hột le rồi cho nó rung rung không ngừng. Sau đó người đàn ông này ngồi xuống kéo tay em sờ vào dương vật rồi cho nàng vuốt ve lấy nó liên tục. Kéo đầu cô gái lại cho nàng tiếp tục bú lấy con cu không ngừng khiến cho nó càng lúc càng cương cứng hơn nữa. Nhìn cô nàng bú lấy dương vật càng lúc càng phê hơn làm cho cơn nứng dâng lên cao.

Một lúc sau anh bạn trai đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ bướm của nàng rồi đụ nhau cứ phành phạch với em. Những phát chịch nhau thật điên cuồng làm cho em gái sung sướng rên rỉ càng lúc càng dâm hơn. Họ cùng sex với nhau cuồng nhiệt với nhau. Chịch nhau thật sung sướng với nhiều tư thế sex khác nhau khiến cho cô gái này sướng và lên đỉnh. Còn anh chàng kia phải đụ rất lâu mới có thể lên đỉnh rồi con cu xuất tinh bắn vào bên trong lỗ âm hộ của cô.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.