#1 #2
35K 14 5

Xem sex hay hiếp em hàng xóm gợi cảm

Xem sex hay hiếp dâm em hàng xóm gợi cảm địt nhau phê. Những tưởng rằng kỳ nghỉ hè này của nam thanh niên sẽ cảm thấy rất chán nản với cái khu này, đây là nơi mà anh được sinh ra nhưng đã không sống ở đây trong một thời gian dài. Hôm nay quay lại, cậu cảm thấy thực sự khó chịu vì thời tiết lúc nắng lúc mưa thất thường ở đây. Đã vậy mạng đến thoại vẫn rất yếu, điều đó khiến cậu rất chán. Nhờ có ông bác hướng dẫn qua nhà ông hàng xóm, anh gặp vợ của ông ấy là Eimi Fukada thì lúc này chàng trai ấy mới thấy được cuộc sống của mình tươi mới biết bao nhiêu.

Hiếp em hàng xóm gợi cảm phấn khích

Mượn một ít đồ để mang về, cậu thanh niên trẻ vô tình thấy được cặp vú to lớn của người phụ nữ ấy khi nàng cứ liên tục cúi xuống, cô ta lại chẳng hề mặc áo ngực bên trong làm anh cực kì thèm khát được một lần đặt tay vào hai bầu vú tròn trịa to lớn đó. Suốt cả buổi hôm ấy, anh chỉ có thể ngồi mà liếc mắt qua nhìn cặp vú cô ta liên tục không ngừng nghỉ. Đã vậy tối hôm đó, khi đang qua tắm nhờ nhà hàng xóm thì cậu vô tình gặp người phụ nữ ấy trong tình trạng khỏa thân.

Điều đó kích thích vào sự ham muốn của nam thanh niên trẻ, và mãi cho đến sáng hôm sau cậu vẫn chưa thể quên được. Qua nhà hàng xóm, anh vô tình nhìn thấy người phụ nữ ấy đang nằm ngủ với dáng người không thể nào dâm dục hơn được nữa nên mới quyết định hiếp dâm.

Cô ta chống cự rất nhiều nhưng lại không dùng sức vì bản thân nàng cũng rất muốn nhận được điều này. Đặt cái miệng mình xuống dưới lồn người con gái ấy, anh liếm láp liên tục khiến cô ta chỉ có thể rên trong sung sướng.

Xem sex hay hiếp em hàng xóm gợi cảm phê lên gần chết đi được luôn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.