#1 #2
2.5K 0 1

Xem sex tuyển gái bú cặc không che hay

Xem sex tuyển gái bú cặc không che cực đỉnh quá đi mất. Cảm thấy cơ thể có chút gì đó rạo rực trong người và cơn thèm khát đang dần trào trong cơ thể của em, sự hạo hực này khó mà diễn tả nên lời khi mà nàng cứ cảm thấy có gì đó thiếu thiếu. Em liền rủ chồng của mình đi tắm chung để khỏa khuây tinh thần, cho em cảm thấy phấn khởi hơn vì dù sao cơ thể của nàng cũng đã thấm đẫm mồ hôi sau một ngày làm việc dài căng thẳng. Em cùng chồng của mình đi đến phòng tắm, cả hai cởi bỏ quần áo trên người ra và tắm táp cho nhau.

Xem sex tuyển gái bú cặc cực phê

Cô xối làn nước ấm lên cơ thể cho mình và lên chồng của mình cho ướt đẫm rồi thoa những giọt sữa tắm vào lòng bàn tay chà xát tạo bọt lên cơ thể cả nàng ta và chồng . Từng làn hơi nước trong phòng tắm cộng với sữa tắm làm cả hai thư giãn dễ chịu không ngừng. Anh đứng yên ở đó cho em mơn trớn mát xa cơ thể cho mình, nhắm nghiền mắt lại mà tận hưởng sự sung sướng đang dần lan tỏa dưới bàn tay mềm mại đó. Bàn tay xinh đẹp của nàng thoa từ cổ của anh rồi đến ngực và dần nắm xuống con cặc đang chìm đắm trong bọt sữa tắm.

Em sục nhẹ nó lên thì một lúc sau đã thấy nó cương cứng đỏ hỏn thoát ẩn thoát hiện lên, cô xối nước cho cả hai sạch sẽ và bắt đầu công việc yêu thích mỗi ngày cho mình. Nàng đưa lưỡi tiến đến và rà soát cơ thể của anh, liếm lấy cái đầu ti của anh và hôn nhẹ lên làn da mềm mại đó. Dần ngồi xuống và cầm con cặc của anh bú ngon lành, từ đầu khấc cho đến hết cả con cặc vào mồm một cách ngon lành trong tiếng thở dồn dập của anh.

Xem xxx video sex tuyển gái bú cặc không che phê pha quá hay gì đâu.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.